Tại sao nên mua giường lưới cho bé sơ sinh?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tao_babimart, 19 / 06 / 2017.

 1. tao_babimart Member

  Thẩm mỹ viện : ==> Các mẹ tốt nhất nên chú ý trước khi lựa chọn giường lưới phải tính toán kích cỡ cũng như cấu tạo giường sao cho phục vụ tốt nhất cho các bé trong thời gian dài. Nếu chọn mua giường cho trẻ sơ sinh, các mẹ có thể lựa chọn giường giá rẻ với khung bằng inox; tuy nhiên đối với các bé từ bốn đến 5, giường lưới cho trẻ sơ sinh cần có chiều dài thích hợp và chịu được tải trọng lớn. Đặc biệt, 2-3 tấm lưới trải giường nên dược chọn mua thêm để có thể thay khi cần thiết (khi các bé tè dầm, khi cần giặt, khi đem đi xa..).

  [IMG]

  giường lưới fancy fc01

  Những chiếc giường lưới là sản phẩm dành riêng cho các bé từ 0 tuổi trở lên với ưu điểm (so với các loại giường, nệm khác) là không hấp đất (cho dù đặt dưới mặt đất), không giữ ẩm (cho dù trẻ đi vệ sinh), không giữ nhiệt (cho dù vào mùa nóng). Không những thích hợp để các mẹ đặt trực tiếp dưới mặt sàn mà giường lưới còn có thể đặt trên thảm chơi, trên giường lớn cho trẻ nằm ngủ, nằm vui chơi 1 mình. giá giường tầng cho bé

  Trước tiên, bởi lẽ phần giường nằm bằng lưới giúp không khí lưu thông nhanh và làm khô mồ hôi ngay lập tức nên việc dùng giường lưới có thể giúp các bé ngủ thoải mái nhất dù là vào mùa hè hoặc mùa lạnh. Với chiếc giường này, con có thể nằm 1 mình dưới sàn hay cha mẹ cũng có thể đặt trên giường cho các bé ngủ cùng. Điểm đặc biệt là giường lưới rất dễ gập gọn nên các mẹ có thể đem theo nó để con luôn có những giấc ngủ thật sâu bất cứ khi nào đưa bé ra ngoài, đi chơi xa.

Chia sẻ trang này