làm đẹp Món ngon đầu tuần: Tôm xào ớt chuông xanh

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi kaitotran2611, 19 / 06 / 2017.

  1. kaitotran2611 Active Member

    Thẩm mỹ viện : ==> Nguyên liệu:
    [IMG]
    - Tôm sú: 350gr
    - Ớt chuông xanh: 1 quả
    - Ớt khô: 1 quả
    - Tỏi: 3 tép
    - Gừng băm nhỏ: 1 thìa canh
    - Xì dầu: 1 thìa canh
    - Đường: Vừa đủ
    - Giấm gạo: 1 thìa cà phê
    - Tinh bột ngô: Vừa đủ
    - Muối, hạt tiêu: Vừa đủ
    Thực hiện:
    [IMG]Ớt chuông bỏ hạt, thái miếng vừa ăn. Tỏi băm nhỏ. Ớt khô xắt nhỏ.
    [IMG]Tôm bóc vỏ, bỏ đầu.
    [IMG]Ướp tôm cùng muối, ¼ thìa canh đường, hạt tiêu, tinh bột ngô trong 10 phút cho ngấm gia vị.
    [IMG]Làm nước sốt: Cho xì dầu, giấm, 1 thìa canh đường vào bát khuấy đều cho tan.
    [IMG]Đun nóng một chút dầu ăn, cho gừng, tỏi và ớt khô vào phi thơm.
    [IMG]Tiếp đó thêm ớt chuông xanh vào đảo đều rồi cho tôm đã ướp vào đảo cùng.
    [IMG]Đổ hỗn hợp nước sốt vào đảo cùng cho đến khi tôm và ớt chuông chín mềm thì tắt bếp.
    [IMG]Cho món ăn ra đĩa và thưởng thức.
    Chúc các bạn thành công!
    Xem thêm cùng chuyên đề: Món ngon mỗi ngày
    Khánh Hương H+ (Theo DayDayCook)


    Từ khóa tìm kiếm Thẩm mỹ Hàn Quốcbác sĩ thẩm mỹ Cho bạn

Chia sẻ trang này